Thuê xe Đà Nẵng tham quan Quảng Trị

Thuê xe từ Đà Nẵng đi Quảng Trị, Quý khác sẽ thấy một mảnh đất đầy nắng và gió, một mãnh đất đã chứng kiến bao nhiêu sự thăng trầm, biến cố của lịch sử, và các di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng như: sông Bến Hải – cầu Hiền Lương, Thành cổ Quảng Trị, địa đạo Vịnh Mốc, Căn cứ Dốc Miếu,…còn có nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn như: Bãi biển Cửa Tùng, Cửa Việt, Khu danh thắng Đakrông, Trằm Trà Lộc, rừng nguyên sinh Rú Lịnh…

Nhà tù La bảo

Quảng Trị là một tỉnh nằm ở phía Bắc miền Trung của đất nước Việt Nam, điểm khởi đầu trên con đường Xuyên Á nối Việt Nam với các nước trên tuyến Hành lang kinh tế Đông -Tây. Tỉnh Quảng Trị có một lịch sử hào hùng và đáng khâm phục trong quá trình đấu tranh chống giặc ngoại xâm thống nhất đất nước. Mảnh đất kiên cường và anh dũng này đã chứng kiến cuộc chiến tranh ác liệt chống đế quốc Mỹ xâm lược của dân tộc Việt Nam và sự hy sinh anh dũng của bao người con ưu tú, bao chiến sĩ, đồng bào đã ngã xuống cho sự hòa bình và phồn thịnh của đất nước hôm nay.

Địa đạo Vĩnh Mốc

Những tên làng, tên núi, tên sông và các di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng như: sông Bến Hải – cầu Hiền Lương, Thành cổ Quảng Trị, địa đạo Vịnh Mốc, Căn cứ Dốc Miếu, hàng rào điện tử MC. Namara, Đường 9 – Khe Sanh, làng Vây, đảo Cồn Cỏ anh hùng, đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại, nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Quốc gia Đường 9… đã đi vào ký ức của mọi người. Đến với Quảng Trị để hoài niệm về chiến trường xưa, hiểu hơn về cuộc kháng chiến thần thánh giành độc lập thống nhất non sông của dân tộc Việt Nam, để thấy được sự tráng lệ của cảnh quan thiên nhiên và lòng mến khách của con người nơi đây.

Bãi biển Cửu Tùng

Tỉnh Quảng Trị còn có nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn như: Bãi biển Cửa Tùng, Cửa Việt, Khu danh thắng Đakrông, Trằm Trà Lộc, rừng nguyên sinh Rú Lịnh… đã và đang thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước tới tham quan tìm hiểu. Đến Quảng Trị để được thưởng thức những món ăn đặc sản như: Tôm, cua, cá, mực…, bê thui, gà chỉ, thịt trâu lá trơng, dê núi Lao Bảo, rượu Kim Long, cháo lòng sả, bánh lá gai… Đó là những món ăn mang đậm hương vị của vùng quê Quảng Trị.

Bánh lá gai

Bạn muốn tham quan Quảng Trị một cách trọn vẹn thì hãy đến với đội ngũ lái xe tận tình và nhiều kinh nghiệm cùng đoàn xe chất lượng sang trọng của thuexedanang.org.vn sẽ mang đến sự an tâm cho Quý khách.

Bảng giá:

  • Xe 4 chỗ:    1.900.000đ            – Các dòng xe 4 chỗ cho thuê:   xem
  • Xe 7 chỗ:    2.100.000đ            – Các dòng xe 7 chỗ cho thuê:   xem
  • Xe 16 chỗ:  2.300.000đ            – Các dòng xe 16 chỗ cho thuê: xem
  • Xe 29 chỗ:  3.500.000đ            – Các dòng xe 29 chỗ cho thuê: xem
  • Xe 35 chỗ:  4.000.000đ            – Các dòng xe 35 chỗ cho thuê: xem
  • Xe 45 chỗ:  4.700.000đ            – Các dòng xe 45 chỗ cho thuê: xem

(Bảng giá tham khảo,để biết giá chính xác tại thời điểm cho thuê vui lòng liên hệ Hotline: 0945.313.989)